Xem cụ bà 86 tuổi nhào lộn trên xà cực đỉnh

0
13

Cụ Johanna Quass, 86 tuổi đã khiến cho nhiều người phải tròn mắt ngạc nhiên bởi khả năng phi thường của cụ. Mặc dù đã 86 “mùa xuân” nhưng cụ vẫn có thể nhào lộn trên xà cực đỉnh nhé!

Xem màn múa điêu luyện trên xà của cụ Johanna.

Trong đoạn video, cụ Johanna Quass đã có một màn trình diễn cực kỳ điêu luyện và dẻo dai. Mà trình diễn của cụ được thực hiện tại World Cup Cottbus 2012 (ở Đức).

Cụ bà 86 tuổi nhào lộn trên xà cực đỉnh.

Đúng như câu nói phổ biến mà ta thường được nghe “gừng càng già càng cay”, cụ Johanna mặc dù đã ở cái tuổi “xưa nay hiếm” nhưng cụ đã chứng minh rằng, tuổi tác không làm cho con người yếu đi, cơ thể sẽ yếu đi nếu chúng ta không chịu tập thể dục. Màn thực hiện nhào lộn trên xà của cụ Johanna đã khiến cho người xem phải thán phục và không ngừng dành cho cụ những tràng pháo tay để tán dương khả năng tuyệt vời này.

Những động tác khó cụ đều thực hiện rất điêu luyện.

Xem video


Khoác trên mình bộ quần áo thể thao màu xanh, cụ Johanna đã chứng tỏ được những kỹ năng nhào lộn điêu luyện của cụ cả khi trên xà lẫn tiếp đất. Được biết cụ Johanna đến với thể thao khá muộn, đó là khi cụ đã 30 tuổi. Tuy nhiên, tuổi tác không thành vấn đề, cụ Johanna đã bắt nhịp và rồi gắn trọn đời mình với thể thao trong suốt 50 năm qua. Cũng từ đó cho đến nay, cụ đã giành chiến thắng trong nhiều giải thể thao trên khắp thế giới.

(kenh14.vn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here