Tạo bất ngờ cho người thân bằng bánh gato sinh nhật tự làm

0
62

Vào mỗi ngày sinh nhật của mỗi người thân hay bạn bè, thường bạn sẽ đi đặt mua một chiếc bánh gato sinh nhật để mang tặng. Bánh gato được bán ở nhiều cửa hàng bánh, bạn có thể dễ dàng tìm mua bánh ở nhiều nơi.

Nội dung chính

  • 1 Bạn muốn thể hiện tình cảm của mình nhưng bạn lại lo lắng vì bản thân mình không được khéo tay cho lắm và nghĩ để làm ra một chiếc bánh gato sinh nhật khá là cầu kỳ. Đừng lo lắng, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm bánh gato sinh nhật đơn giản nhất nhé.
    • 1.1 Nguyên liệu sử dụng làm bánh kem gato sinh nhật:
    • 1.2 hướng dẫn cách làm bánh gato sinh nhật:
      • 1.2.1 Như vậy là bạn đã có được chiếc bánh gato sinh nhật ngon do chính tay mình làm. Còn gì ý nghĩa hơn khi người thân hoặc bạn bè của bạn nhận được chiếc bánh đặc biệt này chứ, hãy tạo bật ngờ cho họ nhân ngày sinh nhật nhé. Chúc bạn thành công với bánh gato sinh nhật tự làm tại nhà nhé.

Bạn muốn thể hiện tình cảm của mình nhưng bạn lại lo lắng vì bản thân mình không được khéo tay cho lắm và nghĩ để làm ra một chiếc bánh gato sinh nhật khá là cầu kỳ. Đừng lo lắng, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm bánh gato sinh nhật đơn giản nhất nhé.

Nguyên liệu sử dụng làm bánh kem gato sinh nhật:

– Trứng gà: từ 1-2 quả

Đọc Thêm  Làm bánh Trung thu ngon, nhanh, đẹp bằng thạch rau câu

Tạo bất ngờ cho người thân bằng bánh gato sinh nhật tự làm

– Bột mì: 30gam-60gam

– Đường trắng 30g

Tạo bất ngờ cho người thân bằng bánh gato sinh nhật tự làm

– Vani dùng làm hương liệu tạo mùi thơm

Hướng dẫn cách làm bánh gato sinh nhật:

– Trước hết để làm được một chiếc bánh gato sinh nhật ngon bạn chuẩn bị đầy đủ các loại nguyên liệu, đầu tiên lấy một tô đủ lớn sau đó đập trứng vào đó cùng với đường. Dùng mixer đánh bông trứng lên. Bạn hãy đánh trứng thật bông và thật tơi nhé.

– Với bột mì dùng làm bánh gato sinh nhật, bạn cho từ từ kết hợp với vani vào tô, sau đó khuấy đều, nhớ khuấy nhẹ nhàng cho tới khi bột với trứng hòa vào làm một với nhau là được. Cho toàn bộ hỗn hợp bột vào khuôn làm bánh, nhớ lót để bánh khỏi dính khuôn nhé. 

Tạo bất ngờ cho người thân bằng bánh gato sinh nhật tự làm

– Sau đó bạn đem bánh gato sinh nhật vào lò nướng bánh, chờ đến khi có mùi thơm thì đợi 5-8 phút bạn lấy bánh ra. Xong phần bánh bạn chuyển sang làm phần kem cho bánh gato sinh nhật.

Tạo bất ngờ cho người thân bằng bánh gato sinh nhật tự làm

– Để làm phần kem bạn đun cách thủy lòng trắng trứng và đường đến khi trứng ấm nóng và đường tan hết là được. Dùng máy đánh trứng đánh hỗn hợp trứng đường, khi thấy hỗn hợp trắng mượt có bóng nhỏ li ti thì đánh ở tốc độ cao, khi thấy hỗn hợp tạo chóp nhọn, bóng mượt thì dừng lại.

– Tiếp đến bạn cho từng muỗng bơ vào, đánh ở tốc độ trung bình. Sau khi đánh tan hết bơ thì bạn đánh tiếp ở tốc độ cao thêm 30 giây nữa cho hỗn hợp kem thật mịn. Bạn phết kem lên phần bánh cho thật đều. Nếu thích, bạn có thể sử dụng thêm trái cây tươi để trang trí cho bánh gato sinh nhật nhé.

Đọc Thêm  Cách làm bánh trung thu ngon: Bánh dẻo tuyết vị quả sung thơm mát cực đơn giản

Tạo bất ngờ cho người thân bằng bánh gato sinh nhật tự làm

Như vậy là bạn đã có được chiếc bánh gato sinh nhật ngon do chính tay mình làm. Còn gì ý nghĩa hơn khi người thân hoặc bạn bè của bạn nhận được chiếc bánh đặc biệt này chứ, hãy tạo bật ngờ cho họ nhân ngày sinh nhật nhé. Chúc bạn thành công với bánh gato sinh nhật tự làm tại nhà nhé.

Source : lamthenao[dot]com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here