Phát hiện vật thể bay bí ẩn gần giáo đường Do Thái ở Ukraine

0
35

Một vật thể hình tròn phát sáng xuất hiện bên ngoài giáo đường của người Do Thái, trôi nổi trong không khí và biến mất ngay sau đó.

  • Video: Vật thể lạ nhấp nháy trên bầu trời Anh
  • Chính phủ Chile xác nhận phát hiện UFO

Vật thể bay bí ẩn gần giáo đường Do Thái ở Ukraine

"Chuyện lạ xảy ra ở giáo đường Do Thái lúc 4 giờ sáng," giáo sĩ Michael Oishie người Israel, chia sẻ lên facebook hình ảnh quả cầu phát sáng màu trắng có kích thước bằng quả bóng đá, xuất hiện bên ngoài giáo đường mới xây ở thành phố Zaporozhye, Ukraine.

Mirror đăng lại đoạn video trên hôm qua. Trong phim, quả cầu sáng lơ lửng xung quanh bãi đậu xe khoảng 20 giây trước khi biến mất.

"Ánh đèn hồng ngoại có thể khiến máy ảnh không quan sát được. Hiện tượng trên do một người nào đó với chiếc đèn hồng ngoại tạo ra", Menachem Garbe, bạn facebook của Oishie, nói.

Trong khi đó, một người khác là Josi Kirjner lại cho rằng "Thực tế đây là hiện tượng tự nhiên hiếm gặp gọi là sét hòn. Nó thường xuất hiện trong mùa mưa bão".

Tuy nhiên, một người phụ nữ địa phương tuyên bố "Điều này có vẻ giống với người ngoài Trái Đất hoặc hiện tượng siêu nhiên. Nhưng lý do hồn ma hay người ngoài hành tinh đến thăm nơi đây thì tôi không biết rõ".

Source : khoahoc[dot]tv
Đọc Thêm  Những bí mật về Kho báu của người Inca

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here