NTR là gì? ý nghĩa của từ này là gì

0
48

Thời gian gần đây trong các bộ phim hoạt hình hay truyện tranh dành cho tuổi mới lớn chúng ta thường thấy từ NTR. Bạn có thắc mắc về NTR là gì và ý nghĩa của từ này không? Riêng tôi thời gian trước chưa hiểu về nó và đã cho ra một bài viết gửi để đến các bạn. Hy vọng rằng sau khi tìm hiểu về nó bạn sẽ biết được nghĩa của NTR. Xin mời các bạn cùng đến với trang của chúng tôi nhé.

NTR là gì

  1. NTR là gì?

NTR hay còn cách gọi khác đó là NTR Anime, đây chính là một thể loại mà nhân vật chính là người phụ nữ, hay là người vợ, người yêu bị chiếm đọạt bởi người khác. NTR Anime còn có nghĩa là Netorare. Đây chính là thể loại truyện hay những bộ phim xuất xứ từ đất nước Nhật Bản nó về người phụ nữ của nhân vật chính bị cưỡng đoạt bởi một nhân vật khác.

2. Những thể loại NTR

NTR được chia thành 3 thể loại sau:

  • Nhân vật phụ cướp đoạt người nữ của nhân vật chính hay thực hiện một hành vi xấu xa. Nhưng sau đó người nữ vẫn một lần yêu nhân vật chính.
  • Truờng hợp thứ 2, nhân vật phụ thực hiện hành động cưỡng hiếp hay thực hiện những hành vi xấu xa với người phụ nữ của nhân vật chính. Sau đó họ yêu nhau và âm mưu hãm hại nhân vật chính.
  • Dạng thứ 3 là người phụ nữ của nhân vật chính tự nguyện đi theo và hiến dâng cho nhân vật phụ. Điều này có nghĩa là họ cắm sừng nhân vật chính đấy.3. NTR muốn gửi thông điệp gì đến người xem?Thông điệp mà tác giả muốn truyền tải đến người xem qua những câu chuyện hay bộ phim đó chính là: Những cảm giác lẫn lộn yêu ghét của một con người. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng căm ghét những nhân vật phản diện khi làm hại nhân vật chính. Sự đối xử không công bằng luôn là mô típ chính trong nội dung của phim. Những kết thúc không có hậu luôn mang đến cho người xem và người đọc những cảm xúc thật mãnh liệt.
  • Khi một NTR Anime thành công chính là lúc người xem được hoá thân vào cả cốt truyện để hiểu hơn về nhân vật. Đây mới chính là sự hoàn hảo nhất khi bạn theo dõi một NTR.3. Kết luận

    Bài viết trên đã giúp bạn giải toả được những thắc mắc về ý nghĩa của NTR Anime. Những thông tin trên đây chúng tôi cung cấp cho các bạn hy vọng sẽ thật sự hữu ích và mang đến thêm nhiều kiến thức cho bạn.

Đọc Thêm  Hướng dẫn làm sạch màn hình cảm ứng điện thoại, máy tính

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here