Những phụ kiện đi kèm không thể thiếu khi dùng Iphone

0
88

Pin yếu, dây sạc ngắn… là một trong những điểm yếu của Iphone gây ra không ít bất tiện cho người dùng. Nắm bắt được tâm lý này, các công ty chuyên sản xuất phụ kiện cho điện thoại đã cho ra đời những sản phẩm độc đáo.

1. Cáp Lightning

Với chiều dài lên tới 2 m, loại cáp này cho phép người dùng vừa sạc vừa nằm trên giường nhắn tin, gọi điện, lướt web.

Giá: 19-32 USD.

2. Miếng dán màn hình mPact

Trang Zdnet đánh giá cao tấm dán cường lực của mPact. Nó không chỉ giúp hạn chế vỡ màn hình khi rơi mà còn được thiết kế tinh tế, dễ dán, đồng thời để lại khoảng trống ở phần cong của máy để người dùng có thể lắp thêm vỏ bảo vệ nếu muốn.

Giá: 35 USD

3. Đế đèn thông minh Incipio

Lắp thiết bị này vào các bóng đèn chiếu sáng trong nhà và bạn có thể thoải mái bật tắt chúng bằng Iphone nhờ vào ứng dụng Incipio Direct.

Giá: 25 USD

4. Vỏ bảo vệ kiêm pin dự phòng Mophie Juice Pack

Nếu cảm thấy chiếc Iphone 6 nhanh hết pin, bạn có thể cân nhắc mua thêm vỏ bảo vệ kiêm sạc dự phòng của công ty Mophie Juice Pack. Loại vỏ này có thể kết nối cùng với dock sạc, cho phép sạc hơn 100% pin của iPhone 6 và 60% pin của 6 Plus.

Giá: 99,5 USD

5. Khung để Iphone

Đọc Thêm  Các nhà khảo cổ bối rối với đồ gốm khổng lồ giống trứng khủng long

kenu-airframe-portable-in-car-mount-stand-for-smartphones-black-p40103-a

Đây là một trong số những mẫu car mount đầu tiên sử dụng được cho iPhone 6. Khi đính vào xe hơi, người dùng có thể tùy chọn xoay ngang hoặc dọc, phục vụ việc định hướng đường đi hoặc kiểm tra mail một cách dễ dàng.

Giá: 25 USD.

6. Vỏ da chính hãng Apple

Có giá bán cao nhưng nếu muốn một sản phẩm tốt nhất về mặt thẩm mĩ, vỏ da chính hãng từ Apple là lựa chọn hàng đầu cho người dùng. Vỏ da này cho cảm giác sang trọng, khả năng bảo vệ tốt. Nếu muốn một sản phẩm rẻ hơn, người dùng có thể chọn loại vỏ silicon có giá 35 USD.

Giá: 50 USD

Theo Zing News

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here