Những động vật kỳ quái sinh ra bởi biến đổi khí hậu

0
4

Biến đổi khí hậu là nguyên nhân xuất hiện của nhiều giống lai động vật khác lạ, kỳ quái trong tự nhiên.

Con lai của cá voi Beluga và kỳ lân biển. Cuối những năm 1980, một hộp sọ của loài con lai này đã được tìm thấy ở phía tây Greenland.

Sản phẩm lại giữa gấu Bắc Cực và gấu xám Bắc Mỹ. Con vật sở hữu những đốm nâu, mõm thẳng, và một cái bướu tương tự như con gấu xám Bắc Mỹ.

Thêm một sản phẩm lai của gấu Bắc Cực và gấu nâu con. Con vật này có ngoại hình giống gấu Bắc Cực, ngoại trừ bộ lông màu nâu.

Con lai giữa hải cẩu đeo vòng và Phoca vitulina, loài động vật trong họ Hải cẩu thật sự. Lông của nó có nhiều điểm chấm hơn loài Phoca vitulina, nhưng tối hơn. Hình dạng cơ thể của nó lại tương tự như hải cẩu đeo vòng.

Con lai phiên bản nhỏ của hải cẩu đeo vòng và Phoca vitulina, tuy nhiên con lai này có bộ lông chủ yếu là màu trắng, và không có đốm chấm.

Sản phẩm lai của cá heo cảng và cá heo Dall. Nó có màu sẫm hơn và kích thước trung bình của cả hai loài. Do biến đổi khí hậu, cá heo cảng bắt đầu di chuyển từ các vùng nước ôn đới về phía bắc ở Bắc Đại Tây Dương và Bắc Thái Bình Dương, hòa nhập với cá heo Dall.

Sóc bay miền Nam lai sóc bay miền Bắc. Khi khí hậu ấm lên, sóc bay miền Nam di chuyển nhanh về phía bắc để giao phối với sóc bay miền Bắc. Con lai này nhỏ như các loài phía Nam nhưng có lông bụng màu xám trắng của sóc bay phía Bắc.

Theo Lưu Thoa
Kiến thức

Theo Tấm Gương

Đọc Thêm  Apple tung chiến dịch đổi điện thoại bất kỳ lấy iphone mới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here