Nhân quả báo ứng: Bị quả báo vì dàn dựng vụ tự thiêu giả hại người

0
37

Ngày 23/1/2001, chính quyền Trung Quốc đã diễn vở kịch tự thiêu giả tại Thiên An Môn để vu oan cho học viên Pháp Luân Công, sau đó là cuộc vận động bức hại đại quy mô trên toàn quốc. Nay, những người đạo diễn chính trong vở kịch này đã phải nhận quả báo.

Vụ án tự thiêu giả tại Thiên An Môn do tập đoàn ông Giang Trạch Dân đạo diễn bị xem là “vụ án giả kinh khủng nhất thế kỷ”. Từ ống kính quay cho thấy, cảnh sát đến nơi trước sau đó “người tự thiêu” mới châm lửa (Ảnh: Internet).

Hiện nay nhiều người đã biết rõ sự thật về vụ án chấn động thế giới này là do tập đoàn ông Giang Trạch Dân gây ra. Những kẻ đứng đầu trong kế hoạch này là cựu Bí thư Ban Chính trị và Pháp luật La Cán cùng Phó Tổng giám đốc Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc khi đó là ông Lý Đông Sinh. Mục đích để xúi giục mọi người thù ghét Pháp Luân Công, tạo tiền đề thuận lợi cho kế hoạch đàn áp Pháp Luân Công.

Nhưng người tính không bằng trời tính, cách quay bộ phim giả này để lộ ra nhiều sơ hở khiến kế hoạch vu khống Pháp Luân Công của tập đoàn ông Giang Trạch Dân bị bại lộ.

Kết cục, đạo diễn chính trong vở kịch này là ông Lý Đông Sinh đã bị quả báo phải vào nhà lao. Người làm công tác chế bản Trần Manh cũng đã bị chết trẻ vào năm 2009. Đây là những bằng chứng điển hình mà thiên lý dùng để nhắc nhở những kẻ hành ác, bán đứng lương tri.

Hiện nay, người con trai Giang Miên Hằng của ông Giang Trạch Dân đã bị giáng chức, nhiều thân tín phe phái của ông Giang đã vào nhà lao, ác báo đang ngày càng tiến gần đến ông Giang Trạch Dân.

Đọc Thêm  Đời người chỉ một lần, chúng ta căn bản không cần phải chờ ai đồng ý
Tháng 1/2002, Đài Truyền hình tiếng Trung khu Bắc Mỹ là Tân Đường Nhân đã làm bộ phim “Lửa giả” (False Fire) hé mở sự thật về vụ án “tự thiêu” tại Thiên An Môn, phim đã vượt qua hơn 600 bộ phim của nhiều nước, được vinh danh tại Giải thưởng Điện ảnh – Truyền hình quốc tế Columbus thứ 51 (Ảnh: Đại Kỷ Nguyên tiếng Trung).

Lý Đông Sinh, người xây dựng kế hoạch tuyên truyền về vụ án tự thiêu giả đã ngã ngựa

Cuối năm 2013, Thứ trưởng Bộ Công an khi đó là ông Lý Đông Sinh, người đứng đầu hệ thống “Văn phòng 610” bị “ngã ngựa”, tấm màn bí ấn 610 đã bị lộ diện, tội ác bức hại Pháp Luân Công của ông Lý Đông Sinh cũng bị lột trần. Theo đó sự thật về vụ án tự thiêu giả tại Thiên An Môn trở thành một trong những tử huyệt của tập đoàn ông Giang Trạch Dân.

Ngày 20/12/2013, Lý Đông Sinh bị điều tra, 5 ngày sau bị cách chức. Lý Đông Sinh chính là người đã lên kế hoạch dàn dựng vụ tự thiêu giả tại Thiên An Môn (Ảnh: Đại Kỷ Nguyên tiếng Trung).

Ngay từ ngày đầu thành lập hệ thống “Văn phòng 610” (ngày 10/6/1999), ông Lý Đông Sinh đã là Phó Chủ nhiệm của hệ thống này, tích cực tham gia bức hại Pháp Luân Công. Ngày 27/1/2001, Đài Truyền hình Trung Quốc lần đầu phát sóng “Án tự thiêu Thiên An Môn” do họ tự dàn dựng để vu khống Pháp Luân Công. Ông Lý Đông Sinh với thân phận là Phó Cục trưởng Tổng cục Phát thanh – Truyền hình kiêm Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc là một trong những đạo diễn chính của vụ án. Ông ta đã cùng với Thư ký Ban Chính trị và Pháp luật La Cán dàn dựng vở kịch và cho phát sóng khắp toàn cầu.

Đọc Thêm  “Xin hỏi hòa thượng, khi ở một mình ngài có ăn thịt không?”

Ông Lý Đông Sinh là người xuất thân từ giới truyền thông, có sở trường xây dựng thông tin giả giúp ông Giang Trạch Dân. Theo Tổ chức Quốc tế Điều tra bức hại Pháp Luân Công, chương trình “Phỏng vấn tiêu điểm” bôi nhọ Pháp Luân Công và cho phát sóng trong giờ vàng là do Lý Đông Sinh phụ trách. Theo thống kê chưa chính thức, từ 21/7/1999 đến năm 2005, chương trình đã cho lên sóng 102 tiết mục bôi nhọ Pháp Luân Công. Chỉ trong khoảng 5 tháng (từ ngày 20/7 đến cuối năm 1999) đã chiếm hết 70 tiết mục.

Ngày 20/12/2013, Lý Đông Sinh bị điều tra, 5 ngày sau bị cách chức. Lý Đông Sinh chính là người đã lên kế hoạch dàn dựng vụ tự thiêu giả tại Thiên An Môn (Ảnh: Epochtimes).

Với ý đồ ngông cuồng muốn chuyển hóa các học viên Pháp Luân Công, ông Lý Đông Sinh đã thực hiện hàng loạt bài viết bôi nhọ Pháp Luân Công trên tờ Tuần báo Lương Hữu (từ kỳ 36 vào tháng 9/2001 đến kỳ 48 vào ngày 8/12). Chính sách bức hại Pháp Luân Công còn được thực hiện qua các chương trình tẩy não, đầu độc thanh thiếu niên và học sinh tiểu học (qua loạt bài viết bôi nhọ Pháp Luân Công trên tờ Học sinh tiểu học từ kỳ 1597 đến 1611 năm 2002)…

Có thể nói, ông Lý Đông Sinh chính là đạo diễn chính trong màn kịch “tự thiêu” tại Thiên An Môn. Cùng với việc màn kịch bị bại lộ và ông Lý Đông Sinh bị thanh trừng, có thể gọi đây là vụ án giả giật gân nhất của thế kỷ.

Đọc Thêm  Thư một người phụ nữ muốn đập tan cái tôi quá lớn của đàn ông Hồi giáo

*****

Trong suốt 15 năm qua, các học viên Pháp Luân Công đã không ngừng nỗ lực truyền rộng sự thật về cuộc bức hại cả trong và ngoài Trung Quốc, giúp người dân trên toàn thế giới hiểu được bản chất độc ác của ĐCSTQ. Hiện nay, tập đoàn ông Giang Trạch Dân đang chịu quả báo, cuộc bức hại cũng dần đi đến hồi phải kết thúc.

  • Tự thiêu Thiên An Môn: Dựng cảnh, châm lửa rồi quay phim

Theo Daikynguyenvn

Source : tinhhoa[dot]net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here