Ngỡ ngàng thấy bảo vật gần 2 tỷ trong bụng lợn

0
60

Khi làm thịt chú heo nặng gần tạ rưỡi, anh Lý tìm thấy một "dị vật" màu trắng đục nên ghi lại hình ảnh và gửi tới các kênh mua sắm onine lớn nhất để hỏi về nguồn gốc. Sau khi đăng tải được ít phút, anh Lý biết rằng mình đang có trong tay một món hời cực lớn.

Hôm 20/12, gia đình anh Lý Kim Diễn, sống tại Giáp Giang, Tứ Xuyên, Trung Quốc, tổ chức mổ lợn để mừng hội làng.

Chú heo được đem đi làm thịt.
Chú heo được đem đi làm thịt.

Để làm thịt chú lợn nặng gần tạ rưỡi, anh Lý phải huy động tới 6 người đàn ông lực lưỡng.

Mọi người tay dao, tay thớt mổ lợn và mơ về một bữa mâm cao cỗ đầy. Bất ngờ, anh Lý phát hiện trong bụng chú lợn một "dị vật" màu trắng đục.

Ngay lập tức, anh này ghi lại hình ảnh và gửi tới các kênh mua sắm onine lớn nhất Trung Quốc để hỏi về nguồn gốc "dị vật" kể trên.

Cận cảnh dị vật mà anh Lý tìm thấy.
Cận cảnh dị vật mà anh Lý tìm thấy.

Dị vật có bề mặt sần sùi nhưng thơm nức mùi bơ.
Dị vật có bề mặt sần sùi nhưng thơm nức mùi bơ.

Chỉ ít phút sau khi anh Lý đăng tải, cộng đồng mạng tại Trung Quốc "dậy sóng". Không ít người nằng nặc hỏi mua "dị vật" kể trên. Thậm chí, có một khách hàng nam giới sẵn sàng trả anh Lý 500.000 nhân dân tệ (gần 2 tỷ đồng) để mua "dị vật" trong bụng lợn.

Đọc Thêm  10 nước hạnh phúc nhất thế giới

Theo một giáo sư của Viện Y học động vật thuộc Đại học Tứ Xuyên, Trung Quốc, "dị vật" màu trắng và có lòng đỏ mà anh Lý tìm thấy trong bụng lợn, có thể là một viên Trư Sa quý hiếm.

Trư Sa hay còn được gọi là Trư Bảo. Theo dân gian Trung Quốc, Trư Sa là một vị thuốc cực kỳ quý hiếm, có công dụng giải độc, thanh nhiệt, tiêu đờm, an thần.

Source : khoahoc[dot]tv

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here