Làm thế nào để tha hồ ngủ nướng mà vẫn luôn xinh đẹp khi ra khỏi nhà

0
30

Với những cô nàng có thói quen thích ngủ nướng vào buổi sáng thì khi thức dậy sẽ luôn trong tình trạng vội vội vàng vàng để kịp giờ đi làm, đi học và lúc này việc make up, chọn quần áo, tóc tai dễ khiến cho các nàng rối tung lên.

Xem thêm:

  • Gợi ý 10 kiểu tóc siêu dễ thương cho nàng làm đẹp khi thu sang
  • Những mẹo hữu ích giúp bạn không bị đau chân khi đi giày cao gót
  • 5 mẹo hay ho khi trang điểm giúp bạn trông thật tự nhiên

Những mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp cho bạn dễ dàng sắp xếp mọi việc một cách nhanh chóng dù quỹ thời gian rất ít nhưng vẫn gọn gàng xinh đẹp trước khi ra khỏi nhà.
benhngaydongsohasuckhoe2101134-1358744335576

Nội dung chính

  • 1 Nên chuẩn bị sẵn quần áo
  • 2 Đắp mặt nạ trước khi đi ngủ
  • 3 Make up đơn giản
  • 4 Quấn tóc trước khi đi ngủ

Nên chuẩn bị sẵn quần áo

Thay vì mỗi sáng phải đứng lựa chọn một bộ trang phục trước một tủ đồ đầy ắp, bạn nên ủi sẵn quần áo trước khi đi ngủ hoặc cũng có thể suy nghĩ sáng hôm sau sẽ mặc gì sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian.
large36

Đắp mặt nạ trước khi đi ngủ

Đắp mặt nạ trước khi đi ngủ không những cung cấp các dưỡng chất cần thiết giúp nuôi dưỡng, phục hồi, tái tạo cho làn da mà còn giúp cho việc make up vào sáng hôm sau sẽ dễ dàng và nhanh hơn. Đồng thời còn có tác dụng lấy đi lớp dầu thừa giúp da không bị bóng dầu sau khi make up.
nhung-sai-lam-thuong-gap-khi-dap-mat-na-ohui

Đọc Thêm  Những thói quen ăn uống khiến bạn mãi không thể giảm cân

Make up đơn giản

Nên sắp xếp những dụng cụ make up gọn gàng và những sản phẩm thường xuyên dùng đến nên để ở vị trí dễ tìm thấy nhất, khi vội vã nếu tìm không thấy sẽ dễ khiến chúng ta rối tung lên.
tuoi-tan-ca-ngay-chi-voi-vai-buoc-make-up-don-gian-2

Hơn nữa nên sử dụng sản phẩm chứa nhiều công dụng, thay vì phải tốn nhiều thời gian cho lớp dưỡng, nền, kem chống nắng,… thì hãy chọn những sản phẩm vừa có tác dụng dưỡng ẩm hoặc lớp nền hoàn hảo vừa có tác dụng chống nắng sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và lớp make không bị quá dày.

Quấn tóc trước khi đi ngủ

Để tránh tình trạng tóc rối xù không vào nếp, trước khi đi ngủ hãy chia tóc thành 4 phần quấn với cuốn lô đến sáng hôm sau tháo ra mái tóc bạn đã xoăn nhẹ nhàng vào nếp gọn gàng rồi. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng kẹp gắp quấn tóc lên cao rồi kẹp lại, cách này cũng giúp tóc giữ nếp khá hiệu quả.
khuyen-mai-bo-uon-toc-khogn-dung-nhiet-gia-re__6_

Source : lamthenao[dot]com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here