Làm sao để có một nụ hôn hấp dẫn? (Phần 2)

0
35
Làm sao để có một nụ hôn hấp dẫn? (Phần 2)

Khi bên người yêu, bạn luôn muốn trao cho đối phương những nụ hôn ngọt ngào nhất. Vậy làm thế nào để có một nụ hôn hấp dẫn gây ấn tượng với đối phương?

Cho tới trước đây, người ta vẫn nghĩ rằng “hôn” là một hành vi không cần bất cứ sự chỉ dẫn nào và mọi người làm việc đó hoàn toàn bản năng. Nhưng hầu như giờ đây, mọi người vẫn thường rỉ tai nhau những “bí mật” để có nụ hôn thật sự hoàn hảo.

Tiếp theo phần 1, Hellobacsi sẽ bật mí cho bạn những cách để có một nụ hôn khiến người ấy thích mê nhé.

Tư thế hôn

Khi bạn tiến lại gần để chinh phục nàng bằng một nụ hôn cháy bỏng, hãy chọn cho mình một tư thế thoải mái nhất để có thể tận hưởng từng khoảnh khắc ngọt ngào mà không bị gián đoạn bởi chính tư thế của mình.

Ngoài ra, bạn không nên hôn một cách bất ngờ mà hãy ra dấu hiệu bằng cách nhẹ nhàng bước lại gần, nở một nụ cười trìu mến, khẽ nắm tay và ôm nhẹ người ấy. Tất nhiên, khi bạn thấy được tín hiệu đáp lại từ người ấy thì hãy trao một nụ hôn ngọt ngào ngay.

Một tư thế vụng về có thể phá hỏng nụ hôn của bạn. Vì vậy, bạn hãy bắt đầu nụ hôn một cách nhẹ nhàng nhất có thể. Một mẹo nhỏ cho các chàng trai với nguyên tắc 90/10 là hãy tiến gần đến môi nàng 90%, 10% còn lại hãy để cho nàng quyết định. Tất nhiên, trên thực tế không có bất kỳ quy tắc nào cho các nụ hôn, nhưng nguyên tắc trên được xem là rất hữu ích.

Đọc Thêm  Tư thế quan hệ giúp nữ giới lên đỉnh

Ngoài ra, bạn hãy nhớ rằng bàn tay là một công cụ quan trọng góp phần làm cho nụ hôn đầu trở nên đáng nhớ hơn. Bạn có thể nhẹ nhàng nâng cằm nàng lên, nắm lấy tay nàng hay ôm nhẹ khi hôn. Điều này có thể làm cho nụ hôn của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Dùng lưỡi khi hôn

Nụ hôn đầu thường liên quan đến việc tiếp xúc môi. Để nụ hôn trở nên cuồng nhiệt hơn, bạn có thể dùng lưỡi khi hôn. Tuy nhiên, bạn không nên đột ngột dùng lưỡi trong lúc hôn mà hãy dùng lưỡi để thăm dò môi nàng. Sau khi nàng hiểu ra bạn cần gì và mở môi ra một chút thì hãy để đầu lưỡi của bạn lách vào và khám phá lưỡi của nàng một cách uyển chuyển, nhẹ nhàng. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý kiểm soát nước bọt khi hôn để có một nụ hôn lãng mạn.

Thời gian hôn

Bạn có từng thắc mắc một nụ hôn nên kéo dài trong bao lâu không? Thật ra, nụ hôn của bạn có thể kéo dài đến 10 phút hay lâu hơn nữa, điều này tùy thuộc vào bạn. Tuy nhiên, một nụ hôn diễn ra trong một thời gian ngắn khiến bạn thoải mái hơn để có thể tiếp tục nụ hôn thứ hai.

Mở đôi môi một cách tự nhiên

Bạn hãy mở hờ đôi môi của mình một cách tự nhiên và hãy để cho cảm xúc phát triển thật thoải mái, đừng nên gượng ép và cố gắng với suy nghĩ mình phải hôn như thế nào.

Đọc Thêm  Cảnh giác với bệnh rận mu

Sử dụng bàn tay của bạn

Làm điều gì đó thật gợi cảm và yêu thương với hai bàn tay khi hôn sẽ mang lại cảm giác tuyệt vời cho đối phương. Bạn có thể luồn các ngón tay của mình qua mái tóc của đối phương hoặc dùng đôi bàn tay nhẹ vuốt ve chàng/nàng, hoặc đơn giản là nhẹ nhàng ôm anh ấy khi hôn… Điều đó sẽ khiến chàng/nàng cảm thấy bạn thật đáng yêu và không kém phần nồng nhiệt.

Hãy dành lời khen ngợi

Thưởng thức nụ hôn ngọt ngào với người mình yêu là một điều hạnh phúc. Vì thế cho dù đó chỉ mới là lần “thử nghiệm” đầu tiên thì bạn cũng đừng quên khen ngợi đối tác sau đó. Hôn nhau có nghĩa là để được vui vẻ và thể hiện tình yêu thương, do đó bạn cố gắng thật thoải mái, không nên lo lắng quá nhiều.

Hãy thử áp dụng những cách trên để có một nụ hôn thật lãng mạn với nàng, không chỉ khi trao nhau nụ hôn đầu mà còn trong những nụ hôn tiếp theo nữa nhé.

Share now :

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

  • 9 lợi ích không ngờ của nụ hôn đối với sức khỏe
  • 6 thắc mắc về sex mà nhiều phụ nữ thường ngại ngần hỏi
  • Lãng mạn giúp mẹ bầu vượt qua chứng mất ngủ thai kỳ
Source : hellobacsi[dot]com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here