DPS là gì? ý nghĩa của nó là gì

0
197

Bạn là người mới bắt đầu chơi game nhưng có quá nhiều thuật ngữ mà mình chưa hề biết về ý nghĩa của nó là gì. Một trong những thuật ngữ đó chính là DPS. Từ này chúng ta hay gặp trong game LMHT. Có rất nhiều người thắc mắc về nó và mong muốn sẽ có được một giải đáp thỏa đáng. Trong bài viết của chúng tôi gửi đến các bạn sau đây sẽ ngay lập tức giải tỏa những thắc mắc về kiến thức DPS là gì trong game nhé. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

dps là gì

1. DPS là gì?

DPS chính là một thuật ngữ được viết tắt bởi một cụm từ tiếng Anh và mỗi chữ sẽ tương ứng với một từ như sau:

  • D: Damage
  • P: Per
  • S: Second

Damage Per Second được dịch ra tiếng Việt chính là chỉ số sát thương tính theo thời gian.

2. Những ý nghĩa của DPS trong game online LMHT

Nếu chơi game thì bạn phải nắm rõ ý nghĩa của DPS để cày game đạt kết quả nhé!

  • DPS trong game Liên Minh Huyền Thoại (được viết tắt LMHT hay LOL) được dùng để chỉ những vị tướng có các chỉ số sát thương được tăng theo thời gian, nghĩa là càng về sau game họ càng được mạnh mẽ hơn và khó có thể hạ gục được họ.
  • Đối với những vị tướng DPS này, bạn muốn chiến thắng thì ngay từ đầu phải đánh thắng thật nhanh hay dùng các vị trí khắc chế khác nhau nhằm cản trở sự mạnh mẽ lên của họ khi càng về cuối của game. Nếu cần thiết bạn cũng có thể cấm không cho đội bạn chọn những vị tướng này.
Đọc Thêm  Hướng dẫn cách chuyển đổi từ file PDF sang Word – Phần mềm AnyBizSoft-PDF-to-Word-Converter

Nếu bạn cảm thấy bài viết trên hữu ích thì hãy nhanh chóng chia sẽ về trang cá nhân của mình để bạn bè và người thân cùng tìm hiểu nhé. Bạn cũng đừng quên thường xuyên ghé thăm trang của chúng tôi để có thể theo dõi nhiều baì viết bổ ích cho bản thân mình nhé. Xin chân thành cảm ơn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here