Chồng ly hôn vì… vợ yêu 550 con mèo

0
21

Mới đây, một trường hợp ly hôn xuất phát từ lý do vô cùng kỳ lạ đã khiến dư luận Israel xôn xao. Do không không thể chấp nhận chuyện chung sống cùng… 550 con mèo trong nhà, người chồng đã làm đơn ly dị và thật bất ngờ là cô vợ lại dễ dàng đồng ý.

Tòa án tại thị trấn miền Nam thị trấn Beersheba của Israel đã thuyết phục hai vợ chồng hòa giải. Tuy nhiên, bà vợ đã từ chối lời kêu gọi của tòa án và đồng ý ký vào đơn ly dị bởi cô không thể rời xa 550 chú mèo cưng.


Bà vợ đã lựa chọn 550 chú mèo cưng thay vì người chồng đã gắn bó lâu năm. (Ảnh minh họa)

Người đàn ông nói trên chia sẻ, thật trớ trêu là vợ của ông coi trọng mèo hơn chồng mình. Ông khó có thể sống trong một ngôi nhà có 550 con mèo, điều đó khiến cuộc sống của ông bị xáo trộn nghiêm trọng. “Đội quân mèo” thường ngủ trên giường ông, đùa nghịch quanh phòng tắm còn lông của chúng thì rơi khắp sàn bếp.

Thậm chí, ông cũng khó có thể có một bữa ăn yên tĩnh như bao gia đình khác. Ông chia sẻ: “Khi tôi ăn, những con mèo sẽ nhảy lên bàn và ngang nhiên cướp đồ ăn của tôi.” Vật nuôi thường khiến chủ nhân của chúng gắn bó hơn, nhưng có lẽ trong trường hợp này thì mèo cưng của người vợ lại là nguyên nhân gây đổ vỡ các bạn nhỉ?


Mèo của bà vợ thường “chiếm” mất giường của chồng… (Ảnh minh họa)

Đọc Thêm  Làng nghèo trúng xổ số lớn nhất thế giới


… và gây ra rất nhiều phiền toái khác trong cuộc sống. (Ảnh minh họa)

(kenh14.vn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here