Cách sửa lỗi điện thoại không tự tắt màn hình khi nghe gọi nhanh nhất

0
78

Với những người dùng smartphone sau một thời gian hầu hết đều gặp phải lỗi điện thoại không tự tắt màn hình khi nghe gọi. Lỗi này làm cho điện thoại nhanh hao pin, tạo các thao tác không mong muốn. Để tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách khắc phục cho sự cố này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của điện thoại Vui nhé!

Hệ thống sửa chữa<b style=color:#FA5742><i><b style=color:#FA5742><i> điện thoại </i></b></i></b>-<b style=color:#FA5742><i><b style=color:#FA5742><i> điện thoại </i></b></i></b>Vui Hình-ảnh-1-640x360 Cách sửa lỗi<b style=color:#FA5742><i><b style=color:#FA5742><i> điện thoại </i></b></i></b>không tự tắt màn hình khi nghe gọi nhanh nhất

Nguyên nhân lỗi điện thoại không tự tắt màn hình khi nghe gọi

Có nhiều nguyên nhân khiến lỗi điện thoại không tự tắt màn hình khi nghe gọi:

– Thứ nhất là do cảm biến tiệm cận bị hư hỏng. Khi cảm biến tiệm cận không hoạt động tốt, khi đang thực hiện cuộc gọi cho dù bạn có áp vào tai thì điện thoại cũng không tự tắt màn hình.

Hệ thống sửa chữa<b style=color:#FA5742><i><b style=color:#FA5742><i> điện thoại </i></b></i></b>-<b style=color:#FA5742><i><b style=color:#FA5742><i> điện thoại </i></b></i></b>Vui Hình-ảnh-2-640x640 Cách sửa lỗi<b style=color:#FA5742><i><b style=color:#FA5742><i> điện thoại </i></b></i></b>không tự tắt màn hình khi nghe gọi nhanh nhất

– Một nguyên nhân khác là khi thực hiện cuộc gọi là do miếng dán màn hình che mất phần cảm biến tiệm cận.

– Nguyên nhân thứ ba là trong trường hợp khi bạn cài đặt tự động khóa màn hình mà màn hình không tắt và tự khóa thì đó là do đèn nền màn hình bị hư hỏng.

– Một nguyên nhân khác là do bạn sử dụng phiên bản hệ điều hành cũ và không còn tương thích với máy nên xảy ra lỗi này.

Cách khắc phục lỗi điện thoại không tự tắt màn hình khi nghe gọi

– Gỡ bỏ miếng dán màn hình: Nếu nguyên nhân lỗi điện thoại không tự tắt màn hình khi nghe gọi thì có thể là do miếng dán màn hình dán không đúng cách thì bạn hãy gỡ bỏ chúng đi. Sau đó bạn thực hiện lại cuộc gọi và kiểm tra xem khắc phục được chưa.

Đọc Thêm  Nấu xôi lạc bằng lò vi sóng

Hệ thống sửa chữa<b style=color:#FA5742><i><b style=color:#FA5742><i> điện thoại </i></b></i></b>-<b style=color:#FA5742><i><b style=color:#FA5742><i> điện thoại </i></b></i></b>Vui Hình-ảnh-3 Cách sửa lỗi<b style=color:#FA5742><i><b style=color:#FA5742><i> điện thoại </i></b></i></b>không tự tắt màn hình khi nghe gọi nhanh nhất

‑ Khởi động lại máy: mới nghe bạn có thể thấy không liên quan lắm đúng không, tuy nhiên cách làm này cũng giúp cho điện thoại ổn định biết đâu lại giúp bạn thoát khỏi lỗi này.

‑ Restore lại điện thoại: Đối với điện thoại gặp lỗi này là iPhone thì có một cách khác bạn nên thử là Restore lại điện thoại. Nếu nguyên nhân khiến điện thoại không tự tắt màn hình là do phần mềm thì sau khi Restore lại máy, máy sẽ hết lỗi này.

Sửa chữa phần cứng: Đa số nguyên nhân dẫn tới tình trạng này đều xảy ra với phần cứng. Với nguyên nhân này bạn nên mang máy tới cửa hàng uy tín để sửa chữa điện thoại một cách tốt nhất.

Địa chỉ Sửa chữa lỗi điện thoại không tự tắt màn hình khi nghe gọi uy tín, chuyên nghiệp

Hệ thống sửa chữa<b style=color:#FA5742><i><b style=color:#FA5742><i> điện thoại </i></b></i></b>-<b style=color:#FA5742><i><b style=color:#FA5742><i> điện thoại </i></b></i></b>Vui dienthoaivui-01-640x427 Cách sửa lỗi<b style=color:#FA5742><i><b style=color:#FA5742><i> điện thoại </i></b></i></b>không tự tắt màn hình khi nghe gọi nhanh nhất

Nếu iPhone của bạn gặp các lỗi mà bạn không thể tự giải quyết được, ví dụ như lỗi điện thoại không tự tắt màn hình khi nghe gọi. Hãy đến ngay các cửa hàng thuộc Hệ thống sửa chữa điện thoại Vui tại Tp.HCM và Hà Nội để được tư vấn, hỗ trợ.

Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, điện thoại Vui cam kết sẽ kiểm tra miễn phí điện thoại của bạn, báo đúng lỗi, Sửa chữa và thay thế những linh kiện điện thoại bị lỗi bằng linh kiện chính hãng hoặc linh kiện cao cấp chất lượng tương đương chính hãng

Đọc Thêm  DMM là gì? Nghĩa của từ DMM

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 1800.2064

Source : dienthoaivui[dot]com[dot]vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here