Bí quyết gấp quần áo nhanh gọn lẹ

0
79

Lamthenao xin bật mí vài bí quyết gấp quần áo nhanh, gọn, giúp tiết kiệm không gian chứa đồ nhà bạn.

1. Áo phông

Các nhà khoa học đã tiết lộ phương pháp hiệu quả nhất để gấp áo phông. Kỹ thuật này được các kỹ sư tại Đại học California Berkeley nghiên cứu và đưa vào áp dụng cho dự án lập trình robot chuyên gấp quần áo.

Bí quyết gập quần áo nhanh gọn lẹ
2. Ga giường

Khi nói đến gấp ga giường, nhiều người trong chúng ta sẽ bối rối vì các nếp gấp góc giường. Các hướng dẫn của nhà sản xuất áp dụng trong công ty sẽ giúp bà nội trợ có thể gấp ga trải giường vuông thành sắc cạnh mà rất nhanh.

Bí quyết gập quần áo nhanh gọn lẹ
3. Áo sơ-mi

Nhiều người treo áo sơ-mi trên mắc để tránh nhàu nát nhưng phương pháp này tốn khá nhiều diện tích khi hoàn toàn có thể gấp gọn để trên kệ hay ngăn kéo. Ngoài ra, một chiếc áo sơ-mi gấp vuông vức dù có cho vào va-li mang đi khắp nơi cũng không lo nhàu nhát.

Bí quyết đầu tiên là bạn phải cài nút tất cả các khuy áo từ trên xuống dưới, trước khi gấp. Làm như vậy sẽ không bị xô lệch gây ra các nếp nhăn.

Bí quyết gập quần áo nhanh gọn lẹ

4. Khăn tắm

Bí quyết gập quần áo nhanh gọn lẹ

Cách này vừa gọn gàng mà dễ dàng trải rộng khi sử dụng.

5. Tất

Tất là một trong những trang phục khiến nhiều người bối rối tìm cách gấp cho đúng. Có nhà thì buộc hai chiếc tất vào nhau, nhà thì nhét chiếc nọ vào chiếc kia, phương pháp gấp đôi như bình thường thì hay làm rơi rớt mất một chiếc. Phương pháp gấp tất dưới đây của người Nhật vừa nhanh gọn mà không làm hỏng tất dễ đàn hồi.

Đọc Thêm  Hé lộ 15 quy tắc trên bàn ăn nhất định bạn phải thuộc lòng

Bí quyết gập quần áo nhanh gọn lẹ

6. Áo khoác len

Áo len to nặng nếu treo trên móc sẽ nhanh chóng bị bai, dão sợi. Do đó, bạn nên giữ gìn những chiếc áo khoác len bằng cách gập gọn theo hướng dẫn.

Bí quyết gập quần áo nhanh gọn lẹ

7. Quần lót

Bí quyết gập quần áo nhanh gọn lẹ
Theo Minh Thư (About) (Khám Phá)

TudienAZ

Source : lamthenao[dot]com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here