Bị phạt hơn 10 triệu đồng vì… giúp đỡ người ăn xin

0
53

Chỉ vì muốn giúp đỡ người vô gia cư, một người đàn ông đã bị cảnh sát phạt và hầu tòa với tội danh… “vứt rác bừa bãi”. Người đàn ông xui xẻo này là John Davis, sống tại tiểu bang Ohio, Mỹ.

Ông John cho biết, khi lái xe qua đường cao tốc ông đã bắt gặp một người ăn xin tàn tật ngồi trên xe lăn. Ngay lúc đó, ông đã lấy ví tiền, rút một vài tờ đô la nhưng vì đang đi trên đường cao tốc nên John Davis đã thò tay ra ngoài cửa sổ và ném số tiền đó để người ăn xin nhặt lên. Thật không may cho ông, cảnh sát tuần tra đã bắt gặp và phạt ông 500 USD (tương đương 10,42 triệu VNĐ) vì tội “xả giấy từ xe hơi tại nơi công cộng.”


John Davis không thể ngờ rằng, việc tốt mình làm lại khiến anh bị cảnh sát phạt tiền.

Chia sẻ về tình huống trớ trêu của mình, ông John Davis nói: “Anh trai tôi cũng bị liệt chân, do đó nhìn thấy người ăn xin bất hạnh này tôi muốn giúp đỡ. Tôi nghĩ rằng, chúng ta cần phải làm điều gì đó cho những người kém may mắn.”

Được biết, ông John Davis là một người làm việc chăm chỉ và thường giúp đỡ mọi người. Khi bị cảnh sát phạt tiền xuất phát từ hành động có mục đích tốt, ông rất ngạc nhiên và tỏ ra giận dữ. Ông nói thêm: “Tôi không có bất kỳ sự thiếu tôn trọng nào đối với sở cảnh sát. Nhưng tôi không muốn nộp phạt số tiền vô lý này.”


Cảnh sát phạt John Davis 500 USD (tương đương 10,42 triệu VNĐ) vì tội “xả rác bừa bãi từ xe hơi”.

(kenh14.vn)

Đọc Thêm  Xuất hiện quái vật chuyên ăn lưỡi nạn nhân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here