Các mẫu thùng rác được yêu thích nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay rất đa dạng các loại thùng rác, từ chất liệu, màu sắc đến kiểu dáng … bạn có thể dễ dàng chọn kiểu bạn thích, dưới dây là bài tổng hợp các loại thùng rác được người dùng lựa chọn nhiều nhất.

Thùng rác nhựa cỡ lớn

Thùng rác nhựa cỡ lớn màu xanh thường được sử dụng ở những nơi đông người như công viên, bệnh viện, trường học, các khu trung cư… là nơi có lượng rác nhiều trong ngày, vì vậy thùng rác nhựa cỡ lớn sẽ giúp môi trường xung quanh luôn sạch sẽ, tránh tình trạng rác quá tải mà một số thùng rác khác  không làm được.

thùng rác nhựa

Thùng rác inox

Mẫu thùng rác inox rất đa dạng về mẫu mã, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng là để ở gia đình, văn phòng, khách sạn đều được. Được mệnh danh là thùng rác quốc dân, vì tính ứng dụng cao, được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Dù là người khó tính nhất cũng dễ dàng đổ gục vì thùng rác inox được thiết kế  hiện đại, vẻ ngoài bóng nhoáng, chất liệu inox không gỉ rét, dễ dàng di chuyển và vệ sinh lau chùi.

thùng rác gia đình

Thùng rác trang trí

Đây là mẫu thùng rác cao cấp, tiền nào thì của nấy, quả thật không sai, với những nơi sang trọng như khách sạn, biệt thự… việc để một chiếc thùng rác trang trí mạ vàng, không chỉ cho không gian thêm đẹp hơn mà còn nâp cấp giá trị nơi ở của bạn.  Bạn sẽ không còn cảm giác để trong nhà một chiếc thùng rác sợ mùi và sợ bẩn, vì chúng được thiết kế chắc chăn, ngăn để rác kín và dễ dàng vệ sinh lau chùi.

thùng rác inox đá hoa cương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *