Đội bóng của bầu Kiên đình công?

Đội bóng của bầu Kiên đình công?

Sau vòng 10, rất nhiều cầu thủ ở đội bóng bầu Kiên bất ngờ xin nghỉ tập vì nhiều lý do. Chưa hết, đội bóng này lại nổi sóng với màn va chạm giữa Timothy và các đồng đội. Những biểu hiện về sự bất ổn là rõ ràng nhưng HLV Thành Vinh khẳng định, mọi thứ vẫn tốt đẹp và thông tin là do kẻ xấu muốn phá đội.

Đang thi đấu khởi sắc với mạch 3 trận bất bại, Hà Nội lại bất ngờ xuống dốc với 1 trận thua và 1 trận hòa, tụt xuống vị trí 11 trên BXH. Với mội đội bóng nhiều ngôi sao như Hà Nội, đó thật sự là một vị trí chưa tương xứng, nhưng nó phản ánh đúng sự thiếu ổn định của CLB này thời gian qua.

Mọi thứ trở nên tệ hại khi một số thông tin từ trong đội cho biết, có vài cầu thủ đình công. Đây là những cầu thủ đã không được sử dụng từ đầu mùa giải do Hà Nội có quá nhiều lựa chọn tốt trong đội hình. Sau trận hòa 0-0 trên sân Hàng Đẫy cuối tuần trước, khá nhiều cầu thủ đã xin nghỉ ốm để không tập. Thậm chí trong buổi tập hôm thứ 2, đội còn nghỉ. Lý giải về những vấn đề này, HLV Thành Vinh thừa nhận thời gian qua có rất nhiều cầu thủ trong đội bị cúm.

Đội bóng của bầu Kiên đình công?, Tin tức trong ngày, doi bong bong kien dinh cong, clb ha noi dinh cong, clb bong da ha noi, bau kien, doi bong bau kien, cong vinh, xuan thanh, thanh luong, bong da viet nam, v-league, hlv thanh vinh, bong da, bong da 24h, ket qua bong da, bao bong da

Đang có mâu thuẫn nội bộ trong CLB BĐ Hà Nội?

Ngay cả những cầu thủ có thể lực như Công Vinh, Xuân Thành hay Thành Lương trước đó cũng bị cúm rất nặng. Còn về lý do tại sao hôm thứ 2 nghỉ tập là vì đội mới tập trung nên ông cho các cầu thủ nghỉ 1 ngày và bắt đầu tập vào thứ Ba. “Những thông tin mà báo chí đã đưa gây thất thiệt cho chúng tôi. Không hề có chuyện đình công nào cả, mọi thứ vẫn diễn ra rất tốt đẹp”,HLV Thành Vinh khẳng định.

Liên quan đến tình huống va chạm giữa Timothy và Xuân Thành, Thành Lương trên sân tập, HLV Thành Vinh cho biết: “Đúng là có sự cố trên nhưng tôi nghĩ việc cầu thủ va chạm với nhau trên sân tập là hoàn toàn bình thường. Phong cách huấn luyện của tôi luôn đòi hỏi các cầu thủ phải nhiệt cả trong tập luyện và thi đấu, nên có va chạm cũng không có gì là khó hiểu. Chỉ có điều, báo chí đã thổi bùng sự việc lên chứ thực tế không nghiêm trọng như vậy. Tôi nghĩ một vài cầu thủ dự bị do không được ra sân do ấm ức đã tung tin thất thiệt. Tôi sẽ làm rõ về vấn đề này”.

Nói thì nói vậy nhưng ông Vinh cũng phải thừa nhận, Timothy đang gặp khó khăn lớn ở đội bóng bởi anh không nhận được sự hỗ trợ thường xuyên của các đồng đội. Thời còn đá cho HP.HN, Timothy là cầu thủ được ưu ái nhất trên hàng công nhưng ở Hà Nội, điều này không thể xảy ra bởi còn rất nhiều ngôi sao nữa.

Như vậy là chuyện cầu thủ đình công và Timothy đánh nhau đã bị HLV Thành Vinh phủ nhận. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi với vai trò một HLV trưởng, ông phải cố gắng giúp đội có sự tập trung nhất. Tuy nhiên không có lửa làm sao có khói, đặc biệt là màn quậy phá của “bò mộng” Timothy. Nhiều người nói ông Vinh Nghệ đã quá nuông chiều cầu thủ này nên mới để xảy ra tình trạng như vậy. Chắc chắn 1 điều rằng ông Vinh không xử nhưng các cầu thủ trong đội sẽ xử và như thế, CLB Hà Nội sẽ có nguy cơ loạn bất cứ lúc nào.

Chửi bậy, Danh Ngọc bị treo giò 45 ngày

N.SG: Bán... cầu thủ để trả nợ?

Trưởng Ban kỷ luật: “Tôi có nghe thấy tiếng chửi đâu”

Theo Huy Phong (VNN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *