10 động vật lạ lùng nhất hành tinh

0
119

Quái vật có răng dài đến 20 cm; con chuột ăn bằng mũi; con bọ nhiều chân màu hồng biếc như quả thanh long nằm trong số những động vật kỳ lạ nhất trên trái đất của chúng ta.

Chuột chũi mũi sao.
Chuột chũi mũi sao. Loài động vật này nuốt thức ăn qua mũi. Ảnh: AP.
Đầu của một con vật mà người dân địa phương gọi là
Đầu của một con vật mà người dân địa phương gọi là Chupacabra tại thành phố Cuero, bang Texas, Mỹ. Ảnh: AP.
Một con mèo phát ra ánh sáng màu đỏ khi tiếp xúc với ánh sáng cực tím trong phòng thí nghiệm của Đại học Quốc gia Gyeongsang tại Hàn Quốc. Các nhà khoa học Hàn Quốc đã áp dụng công nghệ gene để tạo ra những protein phát sáng huỳnh quang trong cơ thể con mèo. Ảnh: Yonhap.
Một cô gái quan sát xác nhện biển trong
Một cô gái quan sát xác nhện biển trong Bảo tàng Khoa học tại London, Anh. Ảnh: AP.
Cá tầm Đại Tây Dương.
Một con vật kỳ lạ dạt vào bãi biển Folly Beach, bang South Carolina, Mỹ hồi tháng 3. Các chuyên gia khẳng định con vật là cá tầm Đại Tây Dương. Ảnh: Discovery.
Nhân viên vườn thú
Nhân viên vườn thú Khan Younis ở phía tây Dải Gaza, Palestine cầm xác ướp của một con khỉ. Ảnh: AP.
Một con khỉ aye aye, loài động vật hoạt động vào ban đêm,
Một con khỉ aye aye, loài động vật hoạt động vào ban đêm, trong vườn thú Bristol, Anh. Quê hương của chúng là đảo quốc Madagascar – nơi người dân coi chúng là điềm gở và sẵn sàng giết chúng. Ảnh: AP.
Hàm
Hàm của Pliosaur, một loài quái vật biển cổ đại có khả năng xơi tái khủng long. Mỗi chiếc răng của nó có chiều dài tới 20 cm. Ảnh: Livescience.
Một con bọ nhiều chân khổng lồ được phát hiện ở độ sâu 800 m trong vùng biển phía đông nước Mỹ. Nó có chiều dài 35 cm và khối lượng 1,3 kg. Ảnh: AP.
Một đoạn video được quay trong rừng ở bang Georgia, Mỹ vào năm 2008 cho thấy một thứ có hình dáng giống người rừng. Ảnh: AP.

Minh Long

Đọc Thêm  Kỳ lạ cây cổ thụ dự báo thời tiết chính xác 90% ở Trung Quốc

(vnexpress.net)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here